Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Tuyển dụng chuyên gia kinh doanh

CÔNG TY TNHH NBIG VIỆT NAM

KCN Tân Thới Hiệp - ĐT: 08.3717 5000

---------o0o----------

 

Cần tuyển dụng vị trí CHUYÊN GIA BỘ PHẬN KINH DOANH với các tiêu chí như sau:

1. Công việc: Chuyên gia kinh doanh.

2. Nội dung: Phụ trách công việc kinh doanh của Công ty do Giám đốc xưởng phân công, am hiểu kỹ thuật may các sản phẩm của công ty cần quảng bá đến khách hàng. Tìm kiếm thêm khách hàng mới cho công ty, báo cáo hàng ngày cho Giám đốc xưởng về tình hình kinh doanh và doanh thu. Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

3. Yêu cầu: Có trên 03 năm kinh nghiệm, thông thạo (nghe, nói, đọc, viết) cả 02 ngoại ngữ Hàn và Anh.

4. Thu nhập: từ 21 triệu trở lên.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NBIG VIỆT NAM

Lô B1-2, Khu B1, KCN Tân Thới Hiệp, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM

Điện thoại: 08.3717 5000

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Căn cứ vào quyết định thành lập số 7019/QĐ-UBND ngày 25 tháng 12 năm 2013 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Trung tâm có cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn thủ tục cấp mới, gia hạn, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt nam như sau:

1- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

2- Tư vấn cho các tổ chức, cá nhân các thủ tục cần thiết có liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động nộp cho cơ quan có thẩm quyển cấp giấy phép lao động.

3- Đại diện cho các tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài: dịch thuật, hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định, công chứng các giấy tờ có liên quan, nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cơ quan thẩm quyền; thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho tổ chức cá nhân.

4- Đại diện cho các tổ chức, cá nhân nhận giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cơ quan thẩm quyền và chuyển giao giấy phép lao động cho tổ chức cá nhân.

Quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các KCX & CN TP.HCM

35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 38232573 – 39101587  -  Fax: 3823 2573;

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.-  Website: www.hepzaesc.org.vn - hcmizones.org.vn

(hoặc liên hệ: Ô. Đặng Thành Công - SĐT : 090.639 439)

Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp, cá nhân.

Trân trọng./.

Khảo sát Nhu cầu tuyển dụng lao động, tiếp nhận sinh viên thực tập năm 2015.

Để thực hiện công tác nguồn nhân lực năm 2015 và tiếp nhận sinh viên thực tập của Quý Doanh nghiệp trong khu chế xuất và khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (KCX, KCN). Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm) đề nghị Quý Doanh nghiệp cung cấp (dự kiến) nhu cầu lao động cần tuyển, tạo điều kiện và tiếp nhận sinh viên thực tập của Quý Doanh nghiệp năm 2015 (theo mẫu đính kèm TẢI VỀ TẠI ĐÂY).

Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động được cấp chứng nhận huấn luyện

Từ năm 2008 đến nay, trung bình hằng năm Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp đã tổ chức khoảng 200 lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động với gần 20.000 người lao động và cán bộ cấp quản lý tại các doanh nghiệp KCX, KCN TPHCM và các tỉnh lân cận phía nam, theo quyết định cho phép huấn luyện "An toàn bảo hộ lao động" số 03/LĐTBXH-DN cấp ngày 02 tháng 01 năm 2008 của Sở lao động thương binh xã hội Tp.HCM.

TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CÔNG NGHỆ MAY

 

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH
TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CÔNG NGHỆ MAY
(Dành cho công nhân đang làm việc tại các công ty ngành May)

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho người lao động đang làm việc tại các công ty ngành May góp phần nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, ổn định việc làm góp phần mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và người lao động. Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với trường Đại học Tôn Đức Thắng tuyển sinh Trung cấp chuyên nghiệp Công nghệ May.

Sàn Giao dịch việc làm các Doanh nghiệp Nhật Bản năm 2014

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản trong các KCX,KCN thành phố trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực và tạo việc làm cho người lao động có trình độ chuyên môn tiếng Nhật, nhất là lao động có trình độ chuyên môn cao và đặc biệt là Thực tập sinh Nhật Bản về nước.

Đối tác của Trung tâm

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm