Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Huấn luyện "Kỹ thuật an toàn hóa chất"

Căn cứ vào nội dung Nghị định 26/2011/NĐ-CP ngày 08/4/2011 về hướng dẫn thi hành luật hóa chất. Căn cứ vào nội dung Thông tư số: 36/2014/TT-BCT về qui định huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất và cấp giấy chứng nhận huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng hoạt động kinh doanh, sản xuất, vận chuyển hóa chất. Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố (gọi tắt là Trung tâm) cùng phối hợp với Phòng Kỹ Thuật An Toàn Môi Trường Sở Công Thương tổ chức lớp đào tạo về huấn luyện "Kỹ thuật an toàn hóa chất" với nội dung sau:

Đào tạo Cán Bộ Quản lý năng lượng tháng 7

Căn cứ vào điểm C khoản 1 điều 33 và điều 35 của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, và Quyết định số: 1535/QĐ-TTg của Chính phủ ngày 28/8/2014 về ban hành Danh Sách cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2013.

Chuyên đề quản trị nhân sự: Phân tích nhu cầu đào tạo và ứng dụng phần mềm Bizzone trong quản trị nhân sự

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong công tác quản trị nhân sự được hiệu quả, đồng thời nâng cao trình độ cán bộ nhân viên trong quá trình tác nghiệp chuyên môn, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố (Trung tâm) dự kiến tổ chức tập huấn 2 chuyên đề: "Phân tích nhu cầu đào tạo và hiệu quả trong đào tạo - Ứng dụng phần mềm Bizzone trong quản trị Hành chánh - Nhân sự".

Tập huấn Thông tư 200/2014/TT-BTC của Bộ Tài Chính

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các nội dung mới về chế độ kế toán doanh nghiệp theo Thông tư số 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2015 thay thế Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 của Bộ Tài chính.

Huấn luyện "Kiến thức an toàn lao động, vệ sinh lao động cho cán bộ làm công tác quản lý và người sử dụng lao động"

Thực hiện Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18/10/2013 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Quy định công tác huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho người làm công tác quản lý. Đồng thời nhằm trang bị cho cán bộ làm công tác quản lý và người sử dụng lao động tại Doanh nghiệp kiến thức về cách thức và nguyên tắc hoạt động của mạng lưới an toàn lao động, vệ sinh lao động, những nguyên lý cơ bản trong tổ chức sản xuất nhằm hạn chế tai nạn lao động đồng thời nắm được các nguyên tắc làm việc an toàn.

 

Thông báo được cấp Chứng nhận về việc “Đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện được cấp chứng chỉ huấn luyện”

Từ năm 2008 đến nay, trung bình hằng năm Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp đã tổ chức khoảng 200 lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động với gần 20.000 người lao động và cán bộ cấp quản lý tại các doanh nghiệp KCX, KCN TPHCM và các tỉnh lân cận phía nam, theo quyết định cho phép huấn luyện "An toàn bảo hộ lao động" số 03/LĐTBXH-DN cấp ngày 02 tháng 01 năm 2008 của Sở lao động thương binh xã hội Tp.HCM.

Chiêu sinh tập huấn "CLB Hành chính - Nhân sự"

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc nâng cao các nghiệp vụ quản lý Hành chính – Nhân sự, nắm bắt kịp thời những nội dung Nghị định, Thông tư của Nhà nước có liên quan đến các chế độ, chính sách về công tác Hành chính – Nhân sự.

Đối tác của Trung tâm

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm