Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Chiêu sinh Câu lạc bộ Kế toán - Thuế 2016

Nhằm hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp nắm vững các chế độ, chính sách về thuế hiện hành, nâng cao nghiệp vụ cũng như xử lý kịp thời các bút toán thuế trong quá trình tác nghiệp. Theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài khu chế xuất, khu công nghiệp TPHCM. Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố (Trung tâm) thuộc Ban Quản lý các KCX và CN TP HCM (Ban Quản Lý) đã tổ chức và được sự tham gia nhiệt tình của Quý doanh nghiệp trong và ngoài Khu chế xuất – Khu công nghiệp. Đây là loại hình sinh hoạt định kỳ hàng tháng với nhiều nội dung, chuyên đề phong phú liên quan về chế độ, chính sách thuế hiện hành, được giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở Cục thuế TPHCM chủ trì biên soạn và giảng dạy. Với thành công trên Trung tâm tiếp tục chiêu sinh học viên lớp "Câu lạc bộ Kế toán – thuế" cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Ban lãnh đạo công ty, Trưởng, phó phòng kế toán, cán bộ nhân viên đang làm công tác kế toán, thuế, kiểm toán tại các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp có thu, tự cân đối tài chính, Bệnh viện trường học và các doanh nghiệp nhỏ và vừa...
2. Nội dung:
- Hướng dẫn thi hành các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, tài chính, kế toán.
- Hướng dẫn thực hiện báo cáo quyết toán thuế cuối năm
- Giải đáp thắc mắc của học viên trong quá trình tác nghiệp Thuế.
- Cung cấp tài liệu về các thông tư, nghị định đã được ban hành bằng những nội dung cô đọng xúc tích dễ dàng áp dụng trong quá trình tác nghiệp.
3. Giảng viên: Ông Đỗ Đăng Tăng – Trợ lý Cục trưởng Cục thuế thành phố Hồ Chí Minh.
4. Thời gian: Các lớp chuyên đề tổ chức hàng tháng: Buổi sáng từ 8h00 – 11h30 ngày thứ Tư tuần thứ 2 của tháng.
5. Địa điểm: Hội trường Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ.
Số 02, đường Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM.
6. Học phí: 2.000.000 đ/ 6 tháng/người; 3.000.000 đ/ 12 tháng/ người (được tính kể từ ngày học viên đăng ký).

(Trong quá trình sinh hoạt, tùy vào nội dung tập huấn, doanh nghiệp có thể thay thế học viên khi đi dự, đối với học viên vì bận công tác, ban tổ chức sẽ gửi tài liệu tập huấn về doanh nghiệp).
Vì sự phát triển của Doanh nghiệp, Trung tâm rất mong quý doanh nghiệp quan tâm cử cán bộ, nhân viên tham gia lớp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu xin vui lòng tải Phiếu đăng ký TẠI ĐÂY và gởi về cho chúng tôi theo địa chỉ:
Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp
Số 35, Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa kao, Q.1, Tp. HCM.
Điện thoại: (08) 39101053 - (08) 38232573 – Fax: (08) 38294268
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - Website: www.hcmizones.org.vn
Trân trọng./.

Đối tác của Trung tâm

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm