Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Đào tạo chính quy cấp chứng chỉ quản lý năng lượng của Bộ Công Thương lần 2/2016.

                                   Kính gửi:  - Ban Giám Đốc Doanh Nghiệp.
                                                    - Trưởng phòng Hành Chính – Nhân Sự.

Căn cứ vào điểm C khoản 1 điều 33 và điều 35 của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, và Quyết định số1535/QĐ-TTg của Chính phủ ngày 28/8/2014 về ban hành Danh Sách cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2013.
Căn cứ vào Nghị định số 21/2011/NĐ-CP điều 6, 7, 8 của Chính phủ về quy định chi tiết và biện pháp thi hành luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Theo Nghị định số 73/2011/NĐ-CP ngày 24 tháng 08 năm 2011 của Chính Phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả và Thông tư số 39/2011/TT-BCT ngày 28 / 10 / 2011 của Bộ Công Thương về quy định đào tạo, cấp chứng chỉ quản lý năng lượng và kiểm toán viên năng lượng. Vừa qua, Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố (gọi tắt là Trung tâm) cùng phối hợp với Văn phòng Tiết Kiệm Năng Lượng-Bộ Công Thương đã tổ chức chiêu sinh thành công khóa 1/2016 lớp đào tạo chính quy cấp chứng chỉ quản lý năng lượng của Bộ Công Thương.
Theo đề nghị của nhiều doanh nghiệp về yêu cầu đào tạo cán bộ chuyên trách năng lượng và để hỗ trợ doanh nghiệp triển khai chương trình quản lý năng lượng tại cơ sở và thực hiện các quy định của Nhà nước về đào tạo cán bộ chuyên trách năng lượng cần đối với Doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm.
Trung tâm cùng phối hợp với Văn Phòng Tiết kiệm Năng lượng - Bộ Công Thương sẽ tiếp tục tổ chức khóa 2/2016 lớp đào tạo cấp Chứng chỉ Quản lý Năng lượng của Bộ Công Thương với nội dung sau:

Thời gian: 5 ngày từ ngày 27/6/2016 đến ngày 01/7/2016.

Địa điểm: Hội trường trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ
               Số 02, đường Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, TP. HCM.

Nội dung Chương Trình: Chương trình do Bộ Công Thương qui định.

Giảng viên: Do Bộ Công Thương hướng dẫn đào tạo.

Chứng chỉ: Do Bộ Công Thương cấp đối với các học viên đã đạt sau khi thi kiểm tra khóa học. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và sẽ được cấp sau 06 tuần khi khóa đào tạo kết thúc.

Vì mục đích nâng cao trình độ quản lý năng lượng cũng như hỗ trợ Doanh nghiệp thực hiện đúng theo qui định của Nhà nước về sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và hiệu quả, Trung tâm rất mong Quí Doanh nghiệp cử cán bộ tham dự khóa đào tạo nói trên và đăng ký trước ngày 24/6/2016.

Tải Phiếu đăng ký đính kèm TẠI ĐÂY.

Trân trọng./.

Đối tác của Trung tâm

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm