Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Phiếu khảo sát nhu cầu nguồn nhân lực

Nhằm hỗ trợ các giải pháp đáp ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp và cung cấp các chương trình đáp ứng, nâng cao chất lượng nguồn lao động. Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp rất mong Quý doanh nghiệp có nhu cầu điền đầy đủ thông tin theo phiếu khảo sát

Huấn luyện "Kỹ thuật an toàn hóa chất"

Căn cứ vào nội dung Nghị định 26/2011/NĐ-CP ngày 08/4/2011 về hướng dẫn thi hành luật hóa chất. Căn cứ vào nội dung Thông tư số: 36/2014/TT-BCT về qui định huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất và cấp giấy chứng nhận huấn luyện kỹ thuật an toàn hóa chất.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng hoạt động kinh doanh, sản xuất, vận chuyển hóa chất. Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố (gọi tắt là Trung tâm) cùng phối hợp với Phòng Kỹ Thuật An Toàn Môi Trường Sở Công Thương tổ chức lớp đào tạo về huấn luyện "Kỹ thuật an toàn hóa chất" với nội dung sau:

Tuyển dụng chuyên gia kinh doanh

CÔNG TY TNHH NBIG VIỆT NAM

KCN Tân Thới Hiệp - ĐT: 08.3717 5000

---------o0o----------

 

Cần tuyển dụng vị trí CHUYÊN GIA BỘ PHẬN KINH DOANH với các tiêu chí như sau:

1. Công việc: Chuyên gia kinh doanh.

2. Nội dung: Phụ trách công việc kinh doanh của Công ty do Giám đốc xưởng phân công, am hiểu kỹ thuật may các sản phẩm của công ty cần quảng bá đến khách hàng. Tìm kiếm thêm khách hàng mới cho công ty, báo cáo hàng ngày cho Giám đốc xưởng về tình hình kinh doanh và doanh thu. Các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

3. Yêu cầu: Có trên 03 năm kinh nghiệm, thông thạo (nghe, nói, đọc, viết) cả 02 ngoại ngữ Hàn và Anh.

4. Thu nhập: từ 21 triệu trở lên.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NBIG VIỆT NAM

Lô B1-2, Khu B1, KCN Tân Thới Hiệp, P. Hiệp Thành, Q.12, TP. HCM

Điện thoại: 08.3717 5000

Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động được cấp chứng nhận huấn luyện

Từ năm 2008 đến nay, trung bình hằng năm Trung tâm dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp đã tổ chức khoảng 200 lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động với gần 20.000 người lao động và cán bộ cấp quản lý tại các doanh nghiệp KCX, KCN TPHCM và các tỉnh lân cận phía nam, theo quyết định cho phép huấn luyện “An toàn bảo hộ lao động” số 03/LĐTBXH-DN cấp ngày 02 tháng 01 năm 2008 của Sở lao động thương binh xã hội Tp.HCM.

Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Căn cứ vào quyết định thành lập số 7019/QĐ-UBND ngày 25 tháng 12 năm 2013 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, Trung tâm có cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn thủ tục cấp mới, gia hạn, cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt nam như sau:

1- Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý hồ sơ xin cấp giấy phép lao động theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân.

2- Tư vấn cho các tổ chức, cá nhân các thủ tục cần thiết có liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép lao động nộp cho cơ quan có thẩm quyển cấp giấy phép lao động.

3- Đại diện cho các tổ chức, cá nhân thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài: dịch thuật, hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định, công chứng các giấy tờ có liên quan, nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cơ quan thẩm quyền; thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho tổ chức cá nhân.

4- Đại diện cho các tổ chức, cá nhân nhận giấy phép lao động cho người nước ngoài tại cơ quan thẩm quyền và chuyển giao giấy phép lao động cho tổ chức cá nhân.

Quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ

Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các KCX & CN TP.HCM

35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 38232573 – 39101587  -  Fax: 3823 2573;

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.-  Website: www.hepzaesc.org.vn - hcmizones.org.vn

(hoặc liên hệ: Ô. Đặng Thành Công - SĐT : 090.639 439)

Trung tâm rất hân hạnh được phục vụ quý doanh nghiệp, cá nhân.

Trân trọng./.

Đào tạo Cán Bộ Quản lý năng lượng tháng 7

Căn cứ vào điểm C khoản 1 điều 33 và điều 35 của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, và Quyết định số: 1535/QĐ-TTg của Chính phủ ngày 28/8/2014 về ban hành Danh Sách cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm năm 2013.

Thông báo tuyển dụng nhân sự

Căn cứ Quyết định số 915/QĐ-BQL ngày 14/4/2014 của Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh về ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các Khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh; theo yêu cầu công tác, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm) Thông báo tuyển dụng các vị trí việc làm như sau:

Khảo sát Nhu cầu tuyển dụng lao động, tiếp nhận sinh viên thực tập năm 2015.

Để thực hiện công tác nguồn nhân lực năm 2015 và tiếp nhận sinh viên thực tập của Quý Doanh nghiệp trong khu chế xuất và khu công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (KCX, KCN). Trung tâm Dịch vụ việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm) đề nghị Quý Doanh nghiệp cung cấp (dự kiến) nhu cầu lao động cần tuyển, tạo điều kiện và tiếp nhận sinh viên thực tập của Quý Doanh nghiệp năm 2015 (theo mẫu đính kèm TẢI VỀ TẠI ĐÂY).

Chuyên đề quản trị nhân sự: Phân tích nhu cầu đào tạo và ứng dụng phần mềm Bizzone trong quản trị nhân sự

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp trong công tác quản trị nhân sự được hiệu quả, đồng thời nâng cao trình độ cán bộ nhân viên trong quá trình tác nghiệp chuyên môn, Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp thành phố (Trung tâm) dự kiến tổ chức tập huấn 2 chuyên đề: "Phân tích nhu cầu đào tạo và hiệu quả trong đào tạo - Ứng dụng phần mềm Bizzone trong quản trị Hành chánh - Nhân sự".

Tham dự Khóa học về Thuế, Kế toán và Kiểm toán 2018

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Dịch vụ Việc làm và Hỗ trợ doanh nghiệp các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (viết tắt là Trung tâm) - Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức và duy trì định kỳ các Khóa học về Thuế, Kế toán và Kiểm toán cho nhiều đối tượng là Giám đốc tài chính; Kế toán trưởng và Kế toán của nhiều Doanh nghiệp trong và ngoài hệ thống KCX- KCN.

Đối tác của Trung tâm

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm