Nguyễn Ngọc Liễu My

Họ và Tên:Nguyễn Ngọc Liễu My - Giới Tính:Nữ

Ngày Sinh: 08/12/1994 - Nơi Sinh:Bv Đa khoa huyện Cái Bè

CMND: 312251761 - Ngày cấp:04/02/2013 - Nơi cấp: CA Tiền Giang

: - Trình độ học vấn (Văn bằng chứng chỉ cao nhất): bắng tốt nghiệp cao đẳng

Năm tốt nghiệp: 2015 - Loại: tb khá

Nghiệp vụ chuyên môn :ngành tài chính ngân hàng

Trình độ ngoại ngữ:chứng chỉ B tiếng anh - Trình độ tin học: chứng chỉ b tin học

Sở trường: Biết tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học, có thể hợp tác làm việc với nhiều người, tổng hợp phân tích số liệu, sử dụng các hàm ứng dụng excel, giao tiếp tốt. Khả năng làm việc độc lập, trung thành và có trách nhiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình, hòa đồng, chăm chỉ, cẩn thận, ham học hỏi, tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực công việc cao. Mong muốn môi trường làm việc công bằng, đánh giá đúng năng lực, thu nhập phù hợp, việc làm ổn định để toàn tâm toàn ý với công việc gắn bó lâu dài.

Kinh nghiệm làm việc: Thông qua các hoạt động tích lũy được nhiều kỹ năng trong quá trình sống, học tập và làm việc bán thời gian. Phương châm làm việc: xem công việc và nhiệm vụ được giao là niềm đam mê và luôn làm việc hết mình vì niềm đam mê đó, bản thân không ngừng học hỏi và nâng cao tri thức, học hỏi trên mọi lĩnh vực và nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp. Mục tiêu nghề nghiệp: trở thành nhân viên xuất sắc trong lĩnh vực và nhiệm vụ đảm nhận.

Vị trí dự tuyển: nhân viên - Ngành nghề: 14

Có thể làm việc tại KCX-KCN: T.Thuận

Thu nhập mong muốn: 5.000.000 - 7.000.000

Nguyện vọng khác: Nguyện vọng: nếu được vào làm em sẽ cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ và công việc được cấp trên giao cho. Mong nhận được sự hồi âm tốt từ quý công ty. Xin chân thành cảm ơn

Thông tin tìm việc

Mã số :MS20160802%i
Giới tính :
Ngày sinh :08/12/1994
Nơi sinh :Bv Đa khoa huyện Cái Bè
CMND :312251761
Ngày cấp :04/02/2013
Nơi cấp :CA Tiền Giang
Trình độ học vấn :bắng tốt nghiệp cao đẳng
Năm tốt nghiệp :2015
Loại tốt nghiệp :tb khá
Nghiệp vụ chuyên môn :ngành tài chính ngân hàng
Ngoại ngữ :chứng chỉ B tiếng anh
Trình độ tin học :chứng chỉ b tin học
Sở trường :Biết tổ chức, sắp xếp công việc một cách khoa học, có thể hợp tác làm việc với nhiều người, tổng hợp phân tích số liệu, sử dụng các hàm ứng dụng excel, giao tiếp tốt. Khả năng làm việc độc lập, trung thành và có trách nhiệm, nhanh nhẹn, nhiệt tình, hòa đồng, chăm chỉ, cẩn thận, ham học hỏi, tinh thần cầu tiến, chịu được áp lực công việc cao. Mong muốn môi trường làm việc công bằng, đánh giá đúng năng lực, thu nhập phù hợp, việc làm ổn định để toàn tâm toàn ý với công việc gắn bó lâu dài.
Kinh nghiệm :Thông qua các hoạt động tích lũy được nhiều kỹ năng trong quá trình sống, học tập và làm việc bán thời gian. Phương châm làm việc: xem công việc và nhiệm vụ được giao là niềm đam mê và luôn làm việc hết mình vì niềm đam mê đó, bản thân không ngừng học hỏi và nâng cao tri thức, học hỏi trên mọi lĩnh vực và nắm bắt mọi cơ hội để phát triển sự nghiệp. Mục tiêu nghề nghiệp: trở thành nhân viên xuất sắc trong lĩnh vực và nhiệm vụ đảm nhận.
Vị trí ứng tuyển :nhân viên
Chuyên ngành :
Làm việc tại :
Thu nhập mong muốn :5.000.000 - 7.000.000
Nguyện vọng khác :Nguyện vọng: nếu được vào làm em sẽ cố gắng để hoàn thành mọi nhiệm vụ và công việc được cấp trên giao cho. Mong nhận được sự hồi âm tốt từ quý công ty. Xin chân thành cảm ơn

Đối tác của Trung tâm

mon ngon mien tay tại quan 1
mon ngon mien tay
nha hang gia re tại quan 1
đầm công chúa cho bé
shop bán đầm công chúa
shop đầm công chúa cho bé
dụng cụ làm bánh
dụng cụ làm bánh tphcm